logo

Về ADC

ADC cung cấp các giải pháp marketing tổng thể và các gói marketing: thiết kế website trọn gói, quảng cáo facebook, quảng cáo google, seo web, thiết kế website chuyên nghiệp...
thangnn147@gmail.com
Tel: 0977168567

Một số kỹ năng kiếm tiền đơn giản và nhanh chóng khi thất nghiệp

Một số kỹ năng kiếm tiền đơn giản và nhanh chóng khi thất nghiệp

Học WordPress

Với sự xuất hiện của mua sắm qua mạng, đa dạng cách kiếm tiền từ người dùng, số lượng các chủ doanh nghiệp nhỏ tiến hành “startup” đã tăng vọt trong vòng 1 thập kỷ qua. Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào mới thành lập cũng cần thiết kế website để quảng bá. Nhiều doanh nghiệp làm Website đơn giản, tiết kiệm nhờ WordPress. Điều đáng nói là WordPress là công cụ nhanh chóng tạo ra một trang Web, nhưng doanh nghiệp vẫn cần cập nhật và duy trì nó thường xuyên.
wordpress la gi
WordPress  là nơi để bạn viết lách và tạo ra kênh quảng bá cho mình
Việc học WordPress không có gì khó khăn. Bạn có thể xem các video hướng dẫn trên mạng Internet hay diễn đàn. Khi bạn có đủ sự tự tin hãy lập một trang WordPress của bản thân.
Bạn hãy tự tin tạo nên một trang WordPress để đăng tải, viết những điều mình thích sau đó xây dựng nội dung riêng. Việc đầu tư cả năm trời cho nội dung của nó sẽ khiến bạn cảm thấy lãng phí nhưng đây là điều có ích, bởi những kỹ năng mà bạn trải qua sẽ không bao giờ mất đi.

Làm Website cá nhân

Như đã nói ở trên, khi bạn tìm hiểu WordPress để tạo nên trang của mình được xem là một phần của danh mục đầu tư. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải thiết kế Web để hiển thị các kỹ năng. Trang Web có thể là tài sản có giá trị nếu như bạn xác định được mục đích cụ thể. Bạn có thể tạo ra những nội dung thú vị và trở thành một phần của chương trình liên kết. Có nghĩa bạn sử dụng trang Web của mình để bán các sản phẩm của người khác và nhận tỷ lệ % doanh thu nhất định.
Vì vậy, ngay cả khi bạn không biết về WordPress, bạn có thể đầu tư nguồn lực của bạn vào một trang Web, từ đó tạo ra doanh thu. Nếu biết quản lý giúp trang Web có thứ hạng tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng những quảng cáo trên chính Website của bạn.
Hãy suy nghĩ xây dựng nội dung cho Website cá nhân để tạo dấu ấn
Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về chủ đề cho Website cá nhân. Hoặc có thể bạn tạo video, hình ảnh hấp dẫn, thu hút. Bạn phải nhớ rằng Website tạo ra cần có mục đích và duy trì nó, đừng quên chọn tên trang Web hấp dẫn và dễ hiểu. Ngoài ra, khi xây dựng trang Web bạn cần chú ý đến tốc độ tải. Nếu người dùng phải load quá 5 giây mới đọc được nội dung sẽ khiến họ chán nản và không quay lại.
Trở thành blogger hay video blogger
Một cách để kiếm tiền bạn có thể làm là cố gắng trở thành blogger hay video blogger. Điều này tương đối dễ dàng nhưng để trở thành blogger có ảnh hưởng rộng sẽ khó khăn hơn. Nếu bạn muốn trở thành người nổi tiếng trên mạng phải toàn tâm dành thời gian cho nó.
Bạn cần nhớ các bài viết bạn đăng tải phải đáp ứng được yêu cầu của độc giả và đón đầu nhu cầu của họ. Thậm chí, nội dung đó phải vượt qua tất cả được những gì đã thể hiện trên Internet của người khác. Điều này gọi là nội dung 10x, có nghĩa là tốt hơn 10 lần so với các chủ đề tương tự đã có. Để tăng thêm sự hấp dẫn, bạn có thể dụng đến hình ảnh đẹp, infographic, video để thể hiện.
Trở thành cộng tác viên
Nếu bạn không làm gì hãy nghĩ đến công việc của một cộng tác viên. Bạn có thể là người viết lách cho các tòa soạn báo chí, người thiết kế đồ họa hay thiết kế Web theo dự án được yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa video, âm thanh… theo hợp đồng ngắn hạn. Tuy nhiên, dù làm cộng tác viên vẫn cần sự chỉn chu, cẩn thận và chuyên nghiệp.
Cộng tác cho các tờ báo, tạp chí giúp bạn có nguồn thu nhập khi thất nghiệp
Vì vậy nếu bạn đầu tư vào việc viết blog, Website… tại nhà có thể sẽ tìm thấy cơ hội cộng tác cho các công ty khác. Hoặc bạn có thể tạo tài khoản Youtube, lập kênh riêng cho mình kết hợp chỉnh sửa video, âm thanh thu hút người xem.
Trau dồi kỹ năng cá nhân
Trong thời gian chưa có việc làm, bạn hãy tìm kiếm và trau dồi các kỹ năng cho bản thân như viết, vẽ, ca hát, gõ máy tính 10 ngón, hay sáng tạo những đồ vật đáng yêu… Bạn có thể học các kỹ năng này qua những hướng dẫn trên mạng, tất cả đều hữu ích và giúp bạn cảm thấy mình không bị rỗi rãi.
Nếu bạn trở thành người có đôi tay khéo léo có thể vừa sửa chữa, thiết kế các mặt hàng lưu niệm. Bạn có thể tự làm đồ trang trí bằng những vật liệu dễ kiếm rồi bán trên mạng Internet. Bạn có thể quay lại các đoạn video, audio hướng dẫn làm phụ kiện, đồ handmade, quà tặng xinh xắn… để chia sẻ với mọi người trên Youtube.
user-gravatar
Congtyquangcaogiare
No Comments

Post a Comment