logo

Về ADC

ADC cung cấp các giải pháp marketing tổng thể và các gói marketing: thiết kế website trọn gói, quảng cáo facebook, quảng cáo google, seo web, thiết kế website chuyên nghiệp...
thangnn147@gmail.com
Tel: 0977168567

Thiết kế website bán hàng – xu hướng kinh doanh online tiết kiệm và thành công

Thiết kế website bán hàng – xu hướng kinh doanh online tiết kiệm và thành công

Trong thời đại công nghệ thông tin, bạn muốn quảng cáo các sản phẩm để bán hàng “đắt như tôm tươi” nhưng lại muốn chi phí quảng cáo thấp nhất thì bạn cần thiết kế website bán hàng ngay lập tức!

6 lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao một doanh nghiệp, một công ty cần thiết kế website bán hàng:

Lý do thứ nhất: Nó giúp bạn thiết lập bộ mặt mới của doanh nghiệp trên internet, tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm khác nhau. Điều này có nghĩa, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu các website doanh nghiệp, thông tin công ty-sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào và vào bất cứ nơi nào trên thế giới mà chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

thiết kế website bán hàng

Lý do thứ hai: Làm website nó giúp một công ty, doanh nghiệp tạo hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

Thay vì mất quá nhiều thời gian để liên hệ quảng bá trên tivi, báo giấy, bạn có thể quảng bá về hình ảnh của mình một cách dễ dàng trên website. Không những thế, thiết kế website bán hàng còn tạo ra sự tương tác nhằm phát triển các mối quan hệ với đối tác khách hàng trên mạng internet. Thậm chí,  bạn còn có thể tạo ra một hiệu ứng mới nhờ những câu chuyện có sức lan tỏa tới cộng đồng mạng. Chắc chắn, hiệu ứng này sẽ tăng  doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Lý do thứ ba: Với những gian hàng trưng bày trên web, một doanh nghiệp, công ty còn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp đầy sinh động và nó mang tính tương tác cao. Để làm được điều này, bạn hãy thiết kế website sao cho hợp lý, thu hút khách ngay cái nhìn đầu tiên để gây ấn tượng và sự tin tưởng từ khách hàng. Điều này, là một trong những lý do thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua hàng.

Lý do thứ tư: Thiết kế web sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được nhiều sự hài lòng từ khách hàng. Tại sao lại như vậy? Bạn biết không, website chính là môi trường tác giữa khách hàng và công ty, qua sự phản hồi thắc mắc của khách hàng sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn có sự điều chỉnh phù hợp với các gian hàng, bạn nên tạo câu hỏi có sẵn câu trả lời, khách hàng có thể tìm đọc các thông tin hỗ trợ này mà không cần phải làm phiền tới bạn.

Lý do thứ năm:  thiết kế website chuẩn seo tạo cơ hội để bán được sản phẩm nhiều hơn mà không cần nhiều chi phí. Bạn chỉ cần 3 triệu là đã có một website đẹp và thể hiện được điều mình mong muốn ở trong đó.

Và lý do cuối cùng: Trong xu thế công nghệ thông tin phát triển như hiện này, một doanh nghiệp và công ty không có website là một trong những nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Có nhiều doanh nghiệp, công ty đã thành công nhờ vào biết khai thác những tiềm năng trên mạng Internet . Họ có thể làm được và đã làm được, vậy tại sao bạn lại không? Bạn hãy thiết kế website bán hàng để đạt được những gì bạn mong muốn về việc bán hàng. Chúc bạn thành công!

user-gravatar
Congtyquangcaogiare
No Comments

Post a Comment